Máy lạnh âm trần inverter Panasonic giá rẻ - Đại lý cung cấp và thi công máy lạnh giá rẻ

Máy lạnh âm trần inverter Panasonic giá rẻ - Đại lý cung cấp và thi công máy lạnh giá rẻ

Máy lạnh âm trần inverter Panasonic giá rẻ có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường.

Làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa này, thường có đến 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp  hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.4 hướng thổi gió làm mát khắp gian phòng của bạn.Điều hòa âm trần thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này.

Máy lạnh âm trần inverter cần được thiết kế vị trí lắp đặt trước, tuy nhiên lắp đặt đơn giản và cũng dễ dàng vệ sinh điều hòa, nên bạn không phải quá lo lăng sợ điều hòa không mát. Với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, không tốn nhiều không gian diện tích tuy nhiên cũng giống với các dòng điều hòa khác, chúng ta cũng cần phải vệ sinh điều hòa thường xuyên, theo định kỳ, việc vệ sinh điều hòa này sẽ giúp cho điều hòa tránh bị bám bụi, động cơ hoạt động nhịp nhàng và ổn định.

Nam Ngân thịnh xin giới thiệu một số dòng Máy lạnh âm trần inverter Panasonic được phân phối giá rẻ nhất thị trường hcm :

Máy lạnh âm trần Panasonic inverter T19KB4H52 ( 2.0hp) -inverter

Máy lạnh âm trần Panasonic inverter T43K...

48,700,000 đ đ

Máy lạnh âm trần Panasonic inverter T34K...

41,790,000 đ đ

Máy lạnh âm trần Panasonic inverter T24K...

36,700,000 đ đ

Máy lạnh âm trần Panasonic inverter T19K...

31,450,000 đ đ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY NAM NGÂN THỊNH

ĐC: 28/5A, thới tam thôn, hóc môn - TPHCM

VPGD; 92i/1, HT13, p.hiệp Thành , Q.12, HCM

Email: info@maylanhchinhhieu.com

ĐT: ĐT:028 66 505 609  - HOTLINE: 0932 734 009

HOẶC THAM, KHẢO TẠI : 

WEBSITE: 

www.maylanhchinhhieu.com or www.maylanhnamthinh.com

www.maylanhamtran.vn  or  www.maylanhnamnganthinh.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!